Các tỉnh ủy ở đồng bằng sông Cửu Long lãnh đạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp trong giai đoạn hiện nay - Bùi, Văn Nghiêm (Lý luận chính trị, 2018)
Làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về các tỉnh ủy ở đồng bằng sông Cửu Long lãnh đạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp; đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tăng cường sự lãnh đạo của các tỉnh ủy ở đồng bằng sông Cửu long đối với chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp đến năm 2025.