Phương pháp rèn luyện nâng cao sức khỏe cho nhân dân vùng biển đảo - Vũ, Trọng Lợi (Thể thao và du lịch, 2018)
Hướng dẫn, phổ biến các môn thể hao và phương pháp rèn luyện nhằm nâng cao sức khỏe nhân dân vùng biển đảo Việt Nam.