Rèn luyện sức khỏe cho trẻ em vùng dân tộc miền núi - Nguyễn, Quỳnh Chi (Thể dục và Du lịch, 2018)
Thực trạng sức khỏe của trẻ em vùng dân tộc miền núi; các chương trình, đề án chăm sóc sức khỏe trẻ em; giải pháp rèn luyện sức khỏe cho trẻ em vùng dân tộc miền núi trên cơ sở triển khai thực hiện, phát huy hiệu quả chương trình, đề án chăm sóc sức khỏe của Đảng và Nhà nước.