Hà Nội qua tài liệu và tư liệu lưu trữ 1873 - 1954 - Đào, Thị Diến (T1., 2010)
Tra cứu phân định ranh giới, địa giới hành chính của các tỉnh, thành phố Hà Nội từ năm 1873 - 1954: địa giới, tổ chức bộ máy hành chính, quy hoạch, xây dựng.