Lão khoa và phép trường sinh đại chúng - Đinh, Văn Vân (Thể thao và du lịch, 2018)
Trình bày những học thuyết về tuổi già; phép trường sinh đại chúng: động tác căn bản, thể dục dưỡng sinh trong lão khoa, thể dục chữa bệnh.