Thiên sử vàng Điện Biên Phủ : Kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (Thông tấn, 2018)
Tái hiện những hình ảnh sinh động sự kiện chiến thắng Điện Biên Phủ từ Cách mạng tháng Tám đến cuộc tiến công chiến lược Đông Xuân 1953 - 1954, chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và những đổi thay trên chiến trường xưa.