Trang phục người Việt xưa - nay : Vietnamese costumes through the ages - Đoàn, Thị Tình (Mỹ Thuật, 2018)
Giới thiệu trang phục của dân tộc Việt (dân tộc Kinh) từ xưa đến nay và trang phục của một số tổ chức chung (như: quân đội, tôn giáo, ...) trong xã hội Việt Nam hiện đại.