Người Tà Ôi ở Việt Nam : The Tà Ôi in Viet Nam. (Thông tấn, 2018)
Sưu tầm tuyển chọn những hình ảnh sinh động, công phu. Phản ánh những cơ bản nhất về nguồn gốc và phân bố dân cư, bản làng, nhà ở, nguồn sống, trang phục, trang sức, tín ngưỡng, lễ hội và phong tục tập quán của người Tà Ôi.