Kỷ yếu hội thảo khoa học đào tạo cán bộ ngành kinh doanh xuất bản phẩm trong kỷ nguyên công nghệ số (Nxb. Phụ nữ, 2019)
Gồm 4 phần: Tác động của công nghệ số đến hoạt động xuất bản; Yêu cầu và giải pháp về nguồn nhân lực xuất bản trong kỷ nguyên công nghệ số; Công tác đào tạo cán bộ ngành kinh doanh xuất bản phẩm trong kỷ nguyên công nghệ số; Tác động của công nghệ số đến một số nội dung cụ thể trong chương trình đào tạo.