Đỗ Đức Dục - Nhà trí thức cách mạng dấn thân : Biên khảo - Đỗ, Thị Hồng Lạng (Hội nhà văn, 2018)
Gồm các bài viết hồi ký của Đỗ Đức Dục; những bài phát biểu hội thảo khoa học kỷ niệm 25 ngày mất của nhà nghiên cứu Đỗ Đức Dục (1915 - 1993); những hình ảnh kỷ niệm được chọn lọc từ album ảnh về nhà trí thức Đỗ Đức Dục, ...