Bình luận luật đặc xá - Nguyễn, Ngọc Anh (Tư pháp, 2013)
Gồm 2 phần: Bình luận luật đặc xá; Các quyết định về đặc xá của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và hướng dẫn của Hội đồng tư vấn đặc xá về việc triển khai thực hiện Quyết định về đặc xá của Chủ tịch nước từ khi Luật Đặc xá có hiệu lực thi hành (01/2/2008) đến nay.