Bình luận khoa học bộ luật dân sự của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2015 - Nguyễn, Minh Tuấn (Tư pháp, 2016)
Gồm 6 phần, 27 chương, 689 điều về bình luận khoa học Bộ luật dân sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2015.