So sánh bộ luật dân sự năm 2005 và bộ luật dân sự năm 2015 - Tạ, Đình Tuyên (Hồng Đức, 2016)
So sánh từng điều luật cụ thể của 2 Bộ luật và chỉ rõ những điểm mới, được sửa đổi, bổ sung của Bộ luật dân sự năm 2015 với Bộ luật dân sự năm 2005.