Tổng quan về luật quốc tế và các văn bản pháp luật - Nguyễn, Thị Thuận (Lao động, 2016)
Giới thiệu khái quát những vấn đề cơ bản của luật quốc tế. Cung cấp một số văn bản pháp luật quốc tế quan trọng, điều chỉnh các lĩnh vực hợp tác quốc tế như Hiến chương Liên hợp quốc, Công ước luật biến năm 1982, Công ước Viên năm 1961 về quan hệ ngoại giao, Hiệp ước trên đất liền giữa Việt Nam và Trung Quốc, Hiệp định dẫn độ tội phạm giữa Việt Nam và Đại Hàn Dân Quốc.