Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 - Bộ luật tố tụng hình sự, luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự, luật thi hành tạm giữ, tạm giam - Lương, Ngọc Thủy (Nxb. Lao động, 2018)
Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015 của Quốc hội, có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2018, Luật số 12/2017/QH14 ngày 20/6/2017 của Quốc hội sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13, có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2018. (Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quốc hội ban hành Bộ luật hình sự).