Bình luận khoa học bộ luật tố tụng dân sự sửa đổi, bổ sung năm 2011 - Hà, Thị Mai Hiên (Tư pháp, 2013)
Gồm bình luận khoa học Bộ luật tố tụng dân sự sửa đổi, bổ sung năm 2011 của nước Việt Nam, với 36 chương, 418 điều.