Luật kinh tế: Chuyên khảo - Nguyễn, Thị Dung (Nxb. Lao động, 2017)
Gồm 21 chương, 4 phần chính: Tổng quan về luật kinh tế trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam; pháp luật về các chủ thể kinh doanh trong nền kinh tế; pháp luật điều chỉnh hoạt động đầu tư, cạnh tranh và hợp đồng trong hoạt động kinh doanh; pháp luật về giải quyết tranh chấp thương mại.