Chỉ dẫn tra cứu, áp dụng bộ luật hình sự năm 2015 : Sửa đổi, bổ sung năm 2017: Sách tham khảo - Nguyễn, Trí Tuệ (Công An Nhân Dân, 2018)
Gồm 3 phần, 426 điều về chỉ dẫn tra cứu, áp dụng bộ luật hình sự năm 2015 có sửa đổi, bổ sung năm 2017.