Thời hiệu, thừa kế và thực tiễn xét xử - Tưởng, Duy Lượng (Tư pháp, 2017)
Các quy định của pháp luật về thời hiệu khởi kiện về thừa kế và cơ sở pháp lý của việc giải quyết tranh chấp liên quan đến thừa kế, ....