Tìm hiểu luật hành chính - Nguyễn, Phúc Thành (Hồng Đức, 2016)
Trình bày những vấn đề chung, các chủ đề, trách nhiệm và tài phán hành chính của luật hành chính Việt Nam: Quy phạm, nguyên tắc, hình thức, phương pháp, thủ tục, quyết định hành chính, khái niệm và đặc điểm của quyết định hành chính...