Mẫu soạn thảo văn bản thông dụng: Hành chính - Lao động - Kinh tế - Đất đai - Xây dựng - Minh Ngọc (Lao động, 2013)
Gồm 12 chương: các mẫu soạn thảo văn bản thông dụng như: Hành chính văn phòng; trong lĩnh vực dân sự; văn bản lao động; văn bản bảo trợ xã hội; văn bản hợp đồng kinh tế;...