Bài tập luật hình sự : Câu hỏi và gợi ý trả lời - Đỗ, Đức Hồng Hà (Công An Nhân Dân, 2014)
Bao gồm 41 bài tập, nhiều dạng câu hỏi khác nhau, khái quát toàn bộ kiến thức cơ bản của luật hình sự từ tội phạm đến hình phạt; từ tội phạm đơn lẻ đến đồng phạm; từ 4 yếu tố cấu thành tội phạm đến việc định tội danh; từ độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự đến vấn đề trách nhiệm hình sự; từ chuẩn bị phạm tội đến tội phạm hoàn thành; từ trách nhiệm hình sự của người chưa thành niên đến trách nhiệm hình sự của người đã thành niên;...