Luật đấu thầu năm 2013 và văn bản hướng dẫn thi hành - Minh Ngọc (Nxb. Lao động, 2015)
Luật đất đai năm 2013 (gồm: 15 chương, 130 điều); Công văn số 4054/BKHĐT - QLĐT ngày 27/06/2014 của Bộ Kế hoạch và đầu tư về việc thực hiện laautj đấu thầu soos/2013/QH 13 và nghị định số 63/2014/NĐ - CP; Nghị định số 30/2015/NĐ - CP ngày 17/03/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của luật đấu thầu về lựa chọn nhà đầu tư (gồm 10 chương, điều 99).