Luật thuế : Đã được sửa đổi, bổ sung năm 2016. (Nxb. Lao động, 2016)
Gồm: Luật thuế thu nhập cá nhân; Luật thuế thu nhập doanh nghiệp; Luật thuế giá trị gia tăng; Luật thuế tiêu thụ đặc biệt; Các văn bản hướng dẫn thi hành.