Bộ luật tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nxb. Lao động, 2017)
Gồm 9 phần, 36 chương, 510 điều. Lệnh, nghị quyết, ... về Bộ luật tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.