Luật thi hành án dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành (Nxb. Lao động, 2015)
Gồm 4 chương, 85 điều và phụ lục danh sách các cơ quan thi hành án dân sự tại các địa bàn biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn có phụ cấp khu vực từ 0, 3 trở lên được tuyển chọn người có trình độ cử nhân luật làm chấp hành viên không qua thi tuyển.( Ban hành kèm theo Nghị định số 62/2015 - CP ngày 18 tháng 7 năm 2015 của Chính phủ).