Nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong trạng thái bình thường mới" : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Hồng Quân (Quân đội nhân dân, 2022)
Nghiên cứu tình hình thế giới, khu vực trong trạng thái bình thường mới; quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong trạng thái bình thường mới; đề xuất giải pháp xây dựng Quân đội nhân dân đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong trạng thái bình thường mới.