Luật nhà ở năm 2014 và văn bản hướng dẫn thi hành (Nxb. Lao động, 2017)
Gồm 3 phần: Luật nhà ở năm 2014 (13 chương, 183 điều); Nghị định số 99/2015/NĐ - CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật nhà ở ( 9 chương, 88 điều); Thông tư số 19/2016/TT - BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng. Hướng dẫn thực hiện một số nội dung của luật nhà ở và nghị định số 99/2015/NĐ - CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật nhà ở (6 chương, 38 điều).