Hướng dẫn học tập - tìm hiểu luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Ngô, Thị Hường (Lao động, 2015)
Gồm 14 vấn đề hướng dẫn, tìm hiểu về luật hôn nhân và gia đình Việt Nam: Khái niệm và nguyên tắc cơ bản của luật hôn nhân và gia đình Việt Nam; Quan hệ pháp luật hôn nhân và gia đình; Kết hôn; Hủy việc kết hôn trái pháp luật; Quyền và nghĩa vụ nhân thân của vợ chồng; Chế độ tài sản của vợ chồng; chấm dứt hôn nhân;....