Những điểm mới của luật đất đai năm 2013 - Quách, Dương (Tư pháp, 2014)
Giới thiệu những điểm mới cảu luật đất đai năm 2013. Gồm 14 chương, 212 điều. Luật này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 29/11/2013. ( chủ tịch Quốc hội đã ký Nguyễn Sinh Hùng).