Một số vấn đề về tham nhũng và những nội dung cơ bản của luật phòng, chống tham nhũng năm 2018 - Đinh, Văn Minh (Nxb. Lao động, 2019)
Gồm 3 phần: Một số vấn đề chung về tham nhũng và đấu tranh chống tham nhũng; Sự hình thành và phát triển của pháp luật về phòng, chống tham nhũng; Những nội dung cơ bản của luật phòng chống tham nhũng 2018 (10 chương, 96 điều).