Hỏi - đáp luật tố tụng hình sự năm 2015 - Phạm, Thị Thoa (Công An Nhân Dân, 2018)
Gồm 236 câu hỏi, đáp, giải thích, phân tích ngắn gọn, dễ hiểu, khoa học theo những quy định mới của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015.