Luật đấu thầu : Có hiệu lực từ ngày 01/07/2014. (Nxb. Lao động, 2014)
Lệnh về việc công bố luật đấu thầu, số 20/2013/L - CTN, ngày 09/12/2013, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 13 chương, 96 điều, có hiệu lực thi hành có hiệu lực từ ngày 01/07/2014.