Luật công an nhân dân (Nxb. Lao động, 2019)
Lệnh về việc công bố luật công an nhân dân. Số 15/2018/L - CTN, ngày 04/12/2018 (Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng đã ký). Gồm 7 chương, 46 điều.