Luật an toàn thông tin mạng : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2016 (Lao động, 2016)
Lệnh về việc công bố luật, số 14/2015/L - CTN, ngày 03/12/2015 (do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký). Gồm 8 chương, 54 điều.(Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015).