Luật quản lý nợ công : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2018 (Nxb. Lao động, 2018)
Gồm 10 chương, 63 điều. (Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018). Lệnh công bố luật, số 17/2017/L - CTN, ngày 05/12/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký.