Pháp luật về tố cáo thẩm quyền, trình tự giải quyết - Đinh, Văn Minh (Nxb. Lao động, 2018)
Gồm 3 phần: Một số vấn đề chung về tố cáo và pháp luật về tố cáo; Tố cáo và việc giải quyết tố cáo theo quy định của pháp luật hiện hành; Quy định về bảo vệ, khen thưởng người tố cáo.