Luật tổ chức tòa án nhân dân : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/06/2015. (Nxb. Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật tổ chức tòa án nhân dân của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Luật gồm: 9 chương, 98 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/06/2015.