Luật kế toán : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2017 (Nxb. Lao động, 2016)
Lệnh về việc công bố luật kế toán, số 16/2015/L - CTN, ngyaf 04/12/2015, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Luật gồm: 6 chương, 74 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2017.