Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018 (Nxb. Lao động, 2017)
Lệnh về việc công bố luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, số 01/2017/L - CTn, ngyaf 22/6/2017, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trần Đại Quang, đã ký. Luật gồm: 4 chương, 35 điều.