Vật quyền trong pháp luật dân sự Việt Nam hiện đại : Sách tham khảo - Nguyễn, Minh Oanh (Công An Nhân Dân, 2018)
Gồm 8 chương: Những vấn đề lý luận cơ bản về vật quyền; Khái quát sự phát triển của chế định vật quyền trong pháp luật dân sự Việt Nam; Những quy định chung về vật quyền trong pháp luật dân sự Việt Nam; Quyền sở hữu tài sản trong pháp luật dân sự;....