Luật bảo hiểm tiền gửi, phòng, chống rửa tiền. (Nxb. Lao động, 2012)
Lệnh số: 04/2012/L - CTN, ngày 02/7/2012 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc công bố luật bảo hiểm tiền gửi. Luật gồm: 7 chương, 39 điều; Lệnh số: 05/2012/L - CTN, ngày 02/7/2012 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc công bố luật phòng, chống rửa tiền. Luật gồm: 5 chương, 50 điều.