Luật thủy lợi : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2018 (Nxb. Lao động, 2017)
Lệnh về việc công bố luật thủy lợi, số 06/2017/L - CTN, ngày 29/6/2017, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trần Đại Quang đã ký. Gồm: 10 chương, 60 điều. Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2018.