Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự (Nxb. Lao động, 2017)
Lệnh số: 31/2015/L - CTN, ngày 08/12/2015 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Trương Tấn Sang, đã ký) về việc công bố luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự. Luật gồm: 10 chương, 73 điều; Nghị quyết số: 41/2017/QH14, ngyaf 20/6/2017 về việc thi hành bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo luật số 12/2017/QH14 và về hiệu lực thi hành của bộ luật tố tụng hình sự số 101/2015/QH13, luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự số 99/2015/QH13, luật thi hành tạm giữ, tạm giam số 94/2015/QH13, gồm 5 điều.