Luật chăn nuôi (Nxb. Lao động, 2019)
Lệnh về việc công bố luật chăn nuôi, số 11/2018/L - CTN, ngày 03/12/2018, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng đã ký. Gồm: 8 chương, 83 điều.