Luật hải quan : Có hiệu lực từ ngày 01/01/2015. (Nxb. Lao động, 2014)
Lệnh về việc công bố luật hải quan, số 12/2014/L - CTN, ngày 30/6/2014, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 8 chương, 104 điều. Có hiệu lực từ ngày 01/01/2015.