Luật thể dục, thể thao và các văn bản hướng dẫn thi hành. (Nxb. Lao động, 2013)
Luật gồm: 9 chương, 79 điều; Nghị định số 112/2007/NĐ - CP, ngyaf 26/6/2007 của Chính phủ - quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số của luật thể dục, thể thao; Thông tư số 05/2007/TT - UBTDTT ngày 20/7/2007 của Ủy ban Thể dục thể thao - Hướng dẫn thực hiện một số quy định cảu nghị định số 112/2007/NĐ - CP ngày 26/6/2007 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật thể dục thể thao.