Luật ngân sách nhà nước : Có hiệu lực thi hành từ năm ngân sách 2017 (Nxb. Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật ngân sách nhà nước, số 13/2015/L - CTN, ngày 09/07/2015 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Luật gồm: 7 chương, 77 điều, có hiệu lực thi hành từ năm ngân sách 2017.