Hỏi - đáp bộ luật lao động của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn, Phương Lan (Nxb. Lao động, 2011)
Hỏi - đáp bộ luật lao động nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gồm: những quy định chung; việc làm; học nghề; hợp đồng lao động; thỏa ước lao động; tiền lương; thời giờ làm việc; thời giờ nghỉ ngơi; Kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất; an toàn lao động, vệ sinh lao động; những quy định riêng đối với lao động nữ;...