Luật dự trữ quốc gia : Có hiệu lực từ ngày 01/07/2013. (Nxb. Lao động, 2013)
Lệnh về việc công bố luật dự trữ quốc gia, số 24/2012/L - CTN, ngày 03/12/2012, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 6 chương, 66 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2013.